WWE Royal Rumble 2019: lokacin fara wasa, bayanin yawo kai tsaye, telebijin TV, jagorar tashar & yadda da inda ake kallo a Indiya

>

Samu duk WWE Royal Rumble 2019 sharhin raye -raye, sabuntawa kai tsaye, da manyan bayanai anan

WWE Royal Rumble 2019 babban taron ne don Wwe , kamar yadda zai zama farkon biyan su-na-gani na 2019, da kuma fara hanyar WrestleMania.

Katin yana da yawa kamar yadda aka saba, tare da wasannin 30-Man da 30-Woman Royal Rumble Matches suna faruwa don tantance masu fafatawa da Lambar 1 don ɗaukar taken a WrestleMania 35. A wani labarin kuma, Finn Balor zai fuskanci Brock Lesnar don taken Duniya. , yayin da AJ Styles ke fuskantar Daniel Bryan don Gasar WWE.





Dukan katin yana da yawa!

Karanta don ƙarin sani game da katin, kuma don sanin yadda da inda ake kallon WWE Royal Rumble 2019 Live!



WWE Royal Rumble 2019 wuri, kwanan wata da lokacin farawa

Wuri: Filin Chase a Phoenix, Arizona, Amurka.

Rana da Rana: Lahadi, 27 ga Janairu, 2019

Lokacin Farawa: Pre-Show: 5 PM ET (US), 10 PM (UK), 3:30 AM (IST)



Babban Nunin: 7 PM ET (US), 12 AM (UK), 5:30 AM (IST)

Katin na yanzu don WWE Royal Rumble 2019 ya haɗa

-30-Man's Royal Rumble Match

-Matan Mata 30 na Sarautar Rumble

- Ronda Rousey (c) vs Sasha Banks a Raw Women's Championship Match

- Asuka (c) vs Becky Lynch a cikin Gasar Cin Kofin Mata ta SmackDown Live

- Daniel Bryan (c) vs AJ Styles a WWE Championship Match

- Brock Lesnar (c) vs Finn Balor a WWE Universal Championship Match

- The Bar (c) vs The Miz da Shane McMahon a WWE Raw Tag Team Match

- Rusev (c) vs Shinsuke Nakamura a WWE Amurka Match

- Buddy Murphy (c) vs Akira Tozawa vs Hideo Itami vs Kalisto

Ta yaya, lokacin da kuma inda za a kalli WWE Royal Rumble 2019 a Indiya

WWE Royal Rumble 2019 zai kasance kai tsaye akan Ten 2 da Ten 2 HD a Indiya. Hakanan za'a watsa shi kai tsaye akan WWE Network. Za a fara gabatar da shirin daga karfe 3:30 na safe kuma babban shirin a 5:30 na safe a ranar 28 ga Janairu.